'
Hotline: 0909 553 127
Email: minhnv.tamphuc@gmail.com
 • Công ty xây dựng lớn nhất thế giới

 • 20-07-2023 03:11:22 PM - 0
 • Trong ngành xây dựng, dẫn đầu bởi một số công ty xây dựng lớn nhất thế giới, từ lâu đã trở thành một trong những trụ cột cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Đây là top 5 công ty xây dựng lớn nhất thế giới.
Thông tin chi tiết
Bình luận

 

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hoặc đam mê về lĩnh vực này hoặc đơn giản chỉ muốn tìm hiểu về nhà thầu hoặc những nhà thầu xây dựng lớn nhất thế giới thì những thông tin mà chúng tôi đưa ra bên dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và cảm thấy hấp dẫn.

 

 

1. China State Construction Engineering Corp Ltd (CSCEC)

 

China State Construction Engineering Corp. là công ty xây dựng lớn nhất trên thế giới. Nó là một công ty xây dựng nhà nước và tổng thầu của Trung Quốc. China State Construction Engineering Corp hoạt động thông qua 30 nhóm cụ thể theo từng quốc gia, với mạng lưới tiếp thị bao phủ các thị trường ở Châu Phi, ASEAN và các khu vực xung quanh, Trung Á, Trung và Đông Âu và Mỹ Latinh. Nó có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc và sử dụng khoảng 10.000 nhân viên.

 

2. China Railway Group Ltd (CREC)

 

China Railway Group Limited (được gọi là CREC) là một tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới với hơn 120 năm lịch sử. Là một trong những nhà thầu xây dựng và kỹ thuật lớn nhất thế giới, CREC có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, sản xuất thiết bị công nghiệp, nghiên cứu khoa học và tư vấn, phát triển bất động sản, phát triển nguồn lực, ủy thác tài chính, thương mại và các lĩnh vực khác. Tính đến cuối năm 2018, CREC đã sở hữu tổng tài sản là 133,24 tỷ đô la và tài sản ròng là 31,4 tỷ đô la.

 

3. Tổng công ty Xây dựng Đường sắt Trung Quốc Limited  (China Railway Construction Corp Ltd (CRCC)

 

Tổng công ty Xây dựng Đường sắt Trung Quốc Limited (viết tắt CRCC) là một trong những công ty xây dựng lớn nhất thế giới có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Các hoạt động kinh doanh hợp đồng kỹ thuật của Công ty chủ yếu bao gồm xây dựng đường sắt, đường cao tốc, đường ray đô thị, các dự án thủy điện và thủy điện, các tòa nhà, dự án đô thị, cầu, đường hầm, sân bay và cảng biển, v.v. Công ty cũng tham gia vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp, phát triển bất động sản, dịch vụ hậu cần và kinh doanh vật liệu, cũng như cung cấp các dịch vụ khảo sát, thiết kế và tư vấn. Công ty chủ yếu hoạt động kinh doanh ở thị trường trong và ngoài nước.

 

4. China Communication Construction Company Ltd (CCCC)

 

China Communications Construction Company, Ltd. Là một công ty xây dựng và kỹ thuật đa quốc gia thuộc sở hữu nhà nước, giao dịch công khai, có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty chủ yếu tham gia vào thiết kế, xây dựng và vận hành các tài sản cơ sở hạ tầng, bao gồm đường cao tốc, cầu, đường hầm, đường sắt, tàu điện ngầm, sân bay và cảng biển.

 

5. Vinci

 

Vinci là một trong những công ty xây dựng lớn nhất thế giới sử dụng hơn 185.000 người. Nó chủ yếu tham gia vào việc thiết kế, xây dựng, tài chính và quản lý cơ sở vật chất cho hệ thống giao thông, các tòa nhà công cộng và tư nhân, phát triển đô thị và mạng lưới nước, năng lượng và truyền thông. Phần lớn hoạt động kinh doanh của công ty là ở Pháp, nhưng công ty cũng hoạt động ở hơn 100 quốc gia và đang mở rộng sức mạnh toàn cầu, chủ yếu bằng cách mua lại các công ty con địa phương.

 

Tìm hiểu Công ty xây dựng uy tín TPHCM

 

Công ty TNHH Xây Dựng Gia Phúc Tâm là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực xây mới và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động, kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa, với chuyên môn năng lực cao, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

 

 

Các kiến trúc sư, kỹ sư của Gia Phúc Tâm đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, dinh thự, biệt thự và nhà phố, khách sạn, homestay… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. 

 

Tất cả đều có trong mình lòng nhiệt huyết, tận tâm, sự sang tạo trong thiết kế và đặc biệt là khát khao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ, Gia Phúc Tâm luôn là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại TPHCM. 

 

 

Xây dựng liên quan
Thông tin liên hệ
 • Công ty TNHH xây dựng Gia Phúc Tâm
 • Địa chỉ: 103/26/70 Đường số 2 , Phường 3, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 553 127
 • Email: minhnv.tamphuc@gmail.com
 • Website: www.xdgiaphuctam.com
Đăng ký nhận email
Thống kê truy cập
 • Đang online: 3
 • Thống kê tuần: 352
 • Thống kê tháng: 2959
 • Tổng truy cập: 724445
Kết nối với chúng tôi
YoutubeTwitterSkypeFacebook
2019 Copyright © Gia Phúc Tâm. All rights reserved. Design by Nina Co., Ltd
Back to Top