'
Hotline: 0909 553 127
Email: minhnv.tamphuc@gmail.com
 • Tổng hợp các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam mới nhất

 • 20-07-2023 11:44:28 AM - 0
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn các công ty, tập đoàn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng để bạn có thể tham khảo lựa chọn đúng nhu cầu của mình.
Thông tin chi tiết
Bình luận

 

Lựa chọn một công ty xây dựng có uy tín phù hợp với dự án là một khía cạnh quan trọng trong việc xác định sự thành công của công trình. Hiện nay các doanh nghiệp xây dựng mọc lên cùng với sự mở rộng của hệ thống cơ sở hạ tầng của Việt Nam. Có thể nói, các doanh nghiệp xây dựng đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo cho đất nước một diện mạo mới. 

 

 

Đừng bỏ lỡ bài viết này của nếu bạn tò mò về công ty xây dựng lớn nhất việt Nam cũng như là đang muốn tìm kiếm một công ty xây dựng chất lượng tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn các công ty, tập đoàn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng để bạn có thể tham khảo lựa chọn đúng nhu cầu của mình.

 

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) 

 

 

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam, kể từ khi thành lập, luôn luôn xác định rõ mục tiêu hoạt động của mình là: “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa”. Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”,

 

Vinaconex phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Vinaconex xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

 

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng. Vận hội mới, Vinaconex sẽ nỗ lực hơn nữa để tiềm năng trên mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn, khẳng định vị thế của Vinaconex, một thương hiệu của NIỀM TIN.

 

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 

 

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được thành lập vào năm 1987 với tiền thân là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình chuyên thi công các công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Sau hơn 32 năm bền bỉ với "Hành trình chinh phục đỉnh cao", Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao.

 

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Mục tiêu giai đoạn tới, Hòa Bình đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài như Trung Đông, Úc, Canada.

 

Tổng Công ty Xây dựng số 1

 

Công ty Xây dựng số 1 (CC1 JSC) thành lập năm 1979, chuyên cung cấp dịch vụ xây lắp và nhà đầu tư. Sở hữu nguồn lực mạnh cùng đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, CC1 đã cho ra mắt rất nhiều các công trình có tầm cỡ quốc tế với thiết kế độc đáo, riêng biệt như Vinpearl Đầm Già, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn,…

 

Công ty TNHH Xây Dựng Gia Phúc Tâm​

 

Công ty TNHH Xây Dựng Gia Phúc Tâm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc – xây dựng, là một trong những đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay. Bên cạnh những ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp tại TPHCM, công ty Gia Phúc Tâm​ còn thực hiện hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà đẹp cho người dân tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Để làm được điều này, không thể không kể đến đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, tư duy thiết kế tốt, sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề.

 

 

 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết đáng tin cậy, Gia Phúc Tâm​ đã thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng quan trọng trên cả nước. Công ty này tập trung vào việc xây dựng các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.

 

Tổng công ty Sông Đà

 

Công ty tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng các nhà máy điện, cơ sở hạ tầng, giao thông, nhà máy công nghiệp, công trình dân dụng; chế tạo và cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng; cung cấp dịch vụ nhân lực, công nghệ xây dựng, kinh doanh bất động sản.

 

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) 

 

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) tiền thân là Công ty San nền, thuộc sự quản lý của Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập vào tháng 10 năm 1971. Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị là một Công ty TNHH Một thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành với những ngành nghề chính là đầu tư, xây lắp, sản xuất các loại vật liệu xây dựng và công nghiệp, xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư xây dựng...

 

Như vậy UDIC là một Tổng Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp với mô hình là Công ty TNHH Một thành viên kinh doanh đa ngành phát triển. UDIC bao gồm 43 Công ty. Trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao với hoạt động SXKD theo hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo nên những sản phẩm tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà & đô thị HUD

 

HUD là doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng được thành lập với nhiệm vụ tập trung phát triển đô thị và khu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thấp. Hiện HUD có khoảng 20 đơn vị thành viên với các lĩnh vực chủ yếu như đầu tư, xây lắp, tư vấn thiết kế,…

 

Công ty Eco Thăng Long

 

Công ty cổ phần xây dựng Eco Thăng Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc – xây dựng, là một trong những đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay. Bên cạnh những ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp tại Hà Nội, công ty Eco Thăng Long còn thực hiện hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà đẹp cho người dân tại khắp các tỉnh thành phía Bắc. Để làm được điều này, không thể không kể đến đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, tư duy thiết kế tốt, sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề.

 

Công ty xây dựng & phát triển hạ tầng Licogi

 

Được thành lập năm 1993, hiện Licogi đã có 12 công ty thành viên cùng hơn 2500 cán bộ, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Trải qua 27 năm phát triển, từ những bước đi chập chững đầu tiên, giờ đây Licogi vươn lên trở thành một trong các công ty xây dựng uy tín, in dấu với hàng loạt các công trình mang tầm cỡ quốc tế, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ và vững chắc hơn bao giờ hết.

 

Công ty đầu tư & phát triển nhà Hà Nội Handico

 

 

Công ty đầu tư & phát triển nhà Hà Nội Handico Được thành lập năm 1999, Handico ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu về đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở. Hiện Handico đã phát triển với 17 đơn vị thành viên và gần 70 đầu mối đơn vị trực thuộc trên cả nước. Bên cạnh lĩnh vực xây dựng thì Handico còn đẩy mạnh các hoạt động đa ngành nghề mở rộng thị trường và tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

 

Công ty Xây dựng ROMAN

 

Công ty Xây dựng ROMAN Công ty Xây dựng ROMAN là một “gương mặt vàng” trong làng xây dựng Sài Gòn nói riêng và trên cả nước nói chung. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ trung, năng động, sáng tạo và luôn tận tâm, tận lực với nghề, ROMAN tự hào mang đến các công trình thi công tỉ mỉ cẩn thận, an toàn, và đúng tiến độ. Bên cạnh đó, ROMAN không ngừng học hỏi, nắm bắt tốt xu thế hiện đại để tạo ra nhiều mẫu thiết kế mới, đồng thời phát triển hệ thống trang thiết bị thi công để đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Công ty Thiết kế Và Xây dựng Kiến An Vinh

 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, Kiến An Vinh luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo với mong muốn đem đến cho khách hàng những không gian “sống” thật chất lượng. Và hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp công ty hiện thực hóa mục tiêu đó.

 

Công ty Xây dựng Sài Gòn An Phú

 

Công ty Xây dựng Sài Gòn An Phú Với hơn 20 năm hoạt động, An Phú đang là một địa chỉ quen thuộc trong các công ty tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư sáng tạo, An Phú tự hào đi đầu trong việc cung cấp các công trình cao ốc, nhà xưởng, cầu đường… cho các đối tác. Hiện nay, An Phú ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, hứa hẹn còn tiếp tục phát triển vượt bậc trong tương lai.

 

 

 

Những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn là số ít trong công ty đã và đang phát triển mạnh mẽ trên lãnh thổ nước ta. Tuy khác nhau về vị trí địa lý, quy mô phát triển, hình thức hoạt động những tất cả những công ty xây dựng này đều hướng đến một mục tiêu đóng góp cho sự phát triển, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

 

Xây dựng liên quan
Thông tin liên hệ
 • Công ty TNHH xây dựng Gia Phúc Tâm
 • Địa chỉ: 103/26/70 Đường số 2 , Phường 3, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 553 127
 • Email: minhnv.tamphuc@gmail.com
 • Website: www.xdgiaphuctam.com
Đăng ký nhận email
Thống kê truy cập
 • Đang online: 6
 • Thống kê tuần: 134
 • Thống kê tháng: 1608
 • Tổng truy cập: 734517
Kết nối với chúng tôi
YoutubeTwitterSkypeFacebook
2019 Copyright © Gia Phúc Tâm. All rights reserved. Design by Nina Co., Ltd
Back to Top